CHÍNH SÁCH VÀ QUI ĐỊNH CỦA EPA.VIETNAM ĐANG ÁP DUNG THƯƠNG MẠI ĐIỆNTỬ
- Website http://epavietnam.com là kênh thông tin chính thức của VIETTHANG ENVIRONMENT CORPORATION Có tên thương hiệu là (EPA.GreenTech),  Địa chỉ trụ sở chính tại số 5 Ngõ 210/41 Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nội, sau đây được gọi là "Chúng tôi".
- Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản đựơc nêu trên trang web. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào, các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang website mà không cần thông báo trước. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

* Quý khách xin vui lòng đọc kỹ trước khi bắt đầu sử dụng:
1. Hướng dẫn sử dụng website.
- Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích gián điệp thương mại nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ loại bỏ yêu cầu của bạn, và xử lý vi phạm.
- Quý khách hỏi hàng, hay mua hàng phải Dowload mẫu đề nghị báo giá, góc phải bên dưới màn hình theo biểu mẫu chúng tôi phát hành và gửi email cho chúng tôi theo quy định để được Cung cấp về Sản phẩm, Giá cả, Hàng hóa, Công nghệ, quý khách yêu cầu hoặc đề nghị cung cấp các phương án công nghệ, kỹ thuật, khái toán, đề xuất kinh tế theo giá trị của đơn hàng.
- Quý khách gửi email liên hệ với chúng tôi với các thông tin xác thực, đồng nghĩa với thỏa thuận và đồng ý tự nguyện về nhu cầu hỏi hàng, mua hàng, đề nghị báo giá, cũng nghư việc cung cấp thông tin cá nhân, cơ quan, tổ chức thực hiện giao dịch về mua bán, trao đổi, yêu cầu  mua hàng là một phần cấu thành lên các thỏa thuận khung của một hợp tác ban đầu.

2. Ý kiến khách hàng.
- Tất cả nội dung trang website và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản duy nhất của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, liên quan đến việc sử dụng trái với mục đích thực hiện theo quy định bảo mật, chúng tôi sẽ ngay lập tức từ chối hoặc áp dụng các biện pháp chế tài áp dụng theo luật an ninh mạng và các luật dân sự khác theo quy định của pháp luật Việt Nam, Quốc tế về sử dụng thông tin theo quy định của trọng tài quốc tế tại Việt Nam trong việc giao dịch thương mại điện tử.
3. Quy trình Hỏi hàng, Đặt hàng và xác nhận đơn hàng.
- Khi quý khách muốn hỏi hàng hoặc đặt hàng tại EPA.GreenTech, chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu qua email. Tuy nhiên, yêu cầu đặt hàng cần thông qua một bước xác nhận đơn hàng, Chúng tôi chỉ xác nhận đơn hàng nếu yêu cầu đặt hàng của quý khách thỏa mãn các tiêu chí thực hiện đơn hàng tại yêu cầu các mục trong mẫu Đề nghị báo giá của chúng tôi tại phần Dowload của trang chủ.
- Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin cá nhân, thông tin liên quan đến việc mua sản phẩm, địa chỉ giao nhận, chi tiết cụ thể, liên quan cả điều kiện địa điểm giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện để thực hiện mà quý khách yêu cầu, khi quý khách nhận được email thì coi như việc gửi bưu kiện của chúng tôi phát đi thành công, nội dung văn bản sẽ là thỏa thuận được chấp nhận của các bên tại thời điểm quý khách mở email của chúng tôi đã gửi.

4. Giá trị kinh tế của đơn hàng và hình thức thanh toán.
- Giá trị thanh toán: sẽ được áp dụng khi quý khách chấp nhận cung cấp thông tin dự án, đề nghị báo giá và các yêu cầu của chúng tôi đưa ra trong bảng tổng hợp phương án công nghệ, báo giá, chào hàng của chúng tôi gửi quý khách.
5. Giá cả của Thiết bị, Công nghệ, sản phẩm.
- Giá cả sản phẩm được niêm yết tại (EPA.GreenTech là giá bán của sản phẩm được niêm yết, giá của thiết bị là giá đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá cả của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm nếu như có chính sách thay đổi về thuế, hay các biến đổi do quá trình biến đổi tỷ giá ngoại tệ, vận chuyển, giao nhận, thi công, trong quá trình thực hiện mà khách hàng chậm bàn giao mặt bằng, điện nước và các điều kiện khác của hợp đồng như thiên tai, dịch bệnh, bất khả kháng, chiến tranh, mưa lũ kéo dài trong suốt quá trình thực hiện hợp đồng và các giao dịch.
6. Thông tin sản phẩm.
- Toàn bộ sản phẩm, chữ viết, hình ảnh, video, clip, tin nhắn, ký tự, bản vẽ, tóm tắt đồ họa trên trang web của (EPA.GreenTech đều thuộc quyền sở hữu của chúng tôi.
- Khách hàng không có quyền tuyên bố là đại diện hợp pháp, hay đối tác được ủy quyền, liên danh, liên doanh, liên kết khi chưa có xác nhận bằng văn bản của chúng tôi thực hiện trong bất kỳ điều kiện, hoàn cảnh nào.
- Khuyến cáo việc sao chép, tự ý, coppy mà không được chấp nhận bởi chúng tôi sẽ đồng nghĩa với việc được coi là vi phạm bản quyền sở hữu trí tuệ.
- Các thông tin về sản phẩm là quản lý của chúng tôi là duy nhất.

7. Thương hiệu và bản quyền.
- Quý khách không được tự ý quảng bá, hay tuyên bố bất kỳ thông tin liên quan tới các sản phẩm và/hoặc nội bộ của chúng tôi, Nhà cung cấp, Theo Thỏa thuận này, thông tin nội bộ được xác định, đặc biệt là - cho dù bằng miệng hoặc bằng văn bản – thông tin thương mại, giá cả, chi phí, thông tin quản lý và hoạt động, know-how, sở hữu trí tuệ, có liên quan đều thuộc quyền sở hữu của chúng tôi.
- Các tài liệu được chuẩn bị vì lợi ích  (đồ họa, bản tóm tắt, văn bản và các tài liệu khác trên các vật mang tin bằng công nghệ thông tin hoặc trên giấy) là tài sản duy nhất của chúng tôi đã được đối tác thừa nhận.
- Đối tác thừa nhận rằng tài sản trí tuệ tạo ra của các sản phẩm trên trang chủ này thuộc sở hữu của chúng tôi, do đó có khách hàng truy cập có quyền từ chối bất kỳ đề nghị nào về vấn đề này, phát sinh từ bất kỳ người nào, nhân viên hoặc cộng tác viên của mình.

8. Điều Kiện Giữ Bí mật (Bảo mật).
- Khách hàng nhận trách nhiệm không tiết lộ, phổ biến bất kỳ thông tin liên quan tới các sản phẩm hoặc nội bộ của chúng tôi, không để bên thứ ba tiếp cận và sử dụng bất kỳ thông tin, trừ khi được hợp đồng này cho phép cụ thể. Theo thỏa thuận này, thông tin nội bộ được xác định, đặc biệt là cho dù bằng miệng hoặc bằng văn bản, thông tin thương mại, giá cả, chi phí, thông tin quản lý và hoạt động, sở hữu trí tuệ, có liên quan (thậm chí cả thông thường) đối với Sản phẩm của Bên bán.
9. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.
- Chúng tôi cam kết bảo mật các thông tin của khách hàng, cũng như chính sách bảo mật của Công ty, tất cả nội dung thông tin khách hàng giao dịch trong trường hợp không hoặc chưa thực hiện đều được bảo lưu theo quy định của Pháp luật, mặt khác khách hàng cũng thừa nhận không tiết lộ giá cả, thông tin sản phẩm, bí quyết công nghệ, tất cả đều phải lưu trữ hoặc trả lại nếu không thực hiện các giao dịch thương mại theo quy định của thỏa thuận về bảo mật.
10. Giải quyết tranh chấp khi vi phạm và xử lý vi phạm.
- Bản Thỏa thuận này là toàn bộ thỏa thuận minh bạch giữa các bên, và được sự đồng ý thống nhất khi khách hàng đã thừa nhận là phần thiết yếu để xây dựng các điều khoản thực hiện khi khách hàng thực hiện giao ước.
- Trong trường hợp đối tác không tuân thủ thì phán quyết của Trung tâm trọng tài Quốc tế tại Hà nội là chung thẩm và là quyết định cuối cùng buộc bên vi phạm phải thực hiện.
nothing