LỜI GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI
- Đơn vị chúng tôi hoạt động và Sản xuất và Kinh doanh Xuất Nhập Khẩu các sản phẩm Công nghiệp, Hệ thống đốt rác, Hỏa táng, Hệ thống làm sạch khí thải, VOC, RTO, Sản phẩm của chúng tôi được hiện diện ở hơn 30 tỉnh thành, Việt nam với hơn 50 các sản phẩm dự án đã đi vào hoạt động trong thời gian qua, với đầy đủ Hồ sơ nguồn gốc xuất xứ của Nhà sản xuất.
- Sản phẩm được Thiết kế theo công nghệ Châu âu, với cấu trúc siêu bền được xây dựng bằng vật liệu đặc biệt có khả năng chống sốc nhiệt, chống ăn mòn hóa học và kháng axit, theo Tiêu chuẩn Anh, Tiêu chuẩn UE, USEPA và tất cả các tiêu chuẩn môi trường.
- Lò đốt của chúng tôi sản xuất công nghệ cao, khí thải được xử lý triệt để và được loại bỏ hoàn toàn trước khi đưa vào môi trường, không bị gián đoạn trong quá trình đốt.
- Chúng tôi có đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, với thế mạnh chuyên thiết kế Dự án đầu tư, Công viên nghĩa trang, Công trình nhà tang lễ, Cơ sở hỏa táng, Công trình môi trường, Nhà máy xử lý rác thải, Kỹ sư của chúng tôi được đào tạo từ các nước tiên tiến trên thế giới, với sự giám sát chặt chẽ và kế hợp hài hòa của các nhà cung cấp, đối tác trên toàn thế giới đem lại sản phẩm để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất ban hành hồ sơ gốc của sản phẩm cho nhà đầu tư thực hiện dự án.
- Với nền tảng kinh nghiệm về giải pháp công nghệ được tích lũy từ nhiều năm, ngoài ra chúng tôi còn có cả cơ sở sản xuất, gia công chế tạo, thiết kế theo yêu cầu khách hàng với từng dự án cụ thể, ở các mức độ từ dễ đến khó ở các địa phương khác nhau trên toàn quốc, đơn vị chúng tôi luôn cung cấp các SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG, GIÁ CHUẨN MỰC, CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ, đảm bảo khí thải đạt tiêu chuẩn môi trường hiện hành cả Châu âu và Việt nam.
- Phương châm hoạt động của đơn vị chúng tôi: " CHẤT LƯỢNG - THÀNH CÔNG "
- Ngoài các công trình hiện đại công nghệ tiên tiến, chúng tôi luôn cam kết dịch vụ tận tình chu đáo, cho các quý khách, gần xa, quan tâm gửi trọn niềm tin.
- Chúng tôi chân thành gửi lời tri ân tới quý khách hàng có nhiều sức khỏe, và hạnh phúc.
nothing