ĐÀI HÓA THÂN HOÀN VŨ TRUNG TÂM HỎA TÁNG DO CHÚNG TÔI THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG
- Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế, xây lắp, cung cấp công nghệ thiêu đốt, chúng tôi bằng tâm huyết của mình để phục vụ nhu cầu của nhân dân, cũng như bảo vệ môi trường.
- Hệ thống Đài hóa thân hoàn vũ do chúng tôi thực hiện với quy mô diện tích hơn 10 ha, được thiết kế theo tiêu chuẩn bốn sao, với công nghệ hoàn chỉnh từ khi nhận quan tài,  thực hiện nghi lễ cho đến khi đưa vào lò hỏa táng được thực hiện hoàn toàn tự động, với thời gian trung bình từ 45 - 60 phút mỗi ca hỏa táng.
- Toàn bộ tro cốt được làm sạch và đưa vào tiểu quách hoàn toàn tự động bằng hệ thống kết nối Internet.


  

I. CÔNG NGHỆ HỎA TÁNG BẰNG GAS DO CHÚNG TÔI LẮP ĐẶT
Các ưu điểm chính:
- Đốt cháy hoàn toàn chất thải và tạo ra ít khói bụi ở buồng đốt sơ cấp với nhiệt độ 650 – 850 độ C, sau đó ở buồng đốt thứ cấp với nhiệt độ 850 – 1200 độC. Các hợp chất Đioxin/Furan, PCDD/PCDF, CO và các chất độc hại phát sinh trong quá trình đốt   được loại bỏ trước khi đưa vào môi trường.
- Nhiệt độ buồng đốt luôn đảm bảo ổn định, không bị tắt do mùa lạnh như đầu đốt dầu DO.
- Đầu đốt gas là loại đầu đốt nhiệt độ cao, đầu đốt vô cấp công nghiệp với ưu điểm không bị cháy họng đốt, như các loại đầu đốt thông thường khác, tối ưu hóa được quá trình vận hành.
- Không phát thải ô nhiễm vào môi trường và mùi sau khi vận hành.
II. THIẾT KẾ, CÔNG NGHỆ ĐƯỢC LỰA CHỌN CHO DỰ ÁN:
+ Nhiệt lượng cần thiết để đốt cháy hoàn toàn trung bình: 450,000 – 600,000 Kcal/hr.
+ Lượng nhiệt cấp đủ cho lò tại hai buồng đốt:
+ Buồng đốt sơ cấp là: 650 – 850 độ C.
+ Buồng đốt thứ cấp là: 850 – 1200 độ C.
+ Thời gian hoạt động mỗi ca chỉ mất 60 – 90 phút.
+ Trung bình một quan tài là 150 – 250 kg chất thải gồm cả áo quan, tiền, vàng và các tạp chất khác. Có khối lượng lên tới hơn 300 kg với kích thước áo quan quá khổ.
+ Lượng Gas tiêu thụ dựa trên khối lượng chất thải đưa vào đốt trung bình trong 1 - 1.5 giờ (1 ca hỏa táng) sẽ tiêu tốn hết hơn 20 m3 gas cho mỗi đầu đốt, tuy nhiên trên thực tế còn phụ thuộc vào các loại gỗ làm quan tài, độ ẩm, hay dễ cháy…
III. LÒ HỎA TÁNG ĐẢM BÁO CÁC TIÊU CHUẨN VỀ MÔI TRƯỜNG.
1Tiêu chuẩn về môi trường:
- Lò hỏa táng của chúng tôi đảm bảo tiêu chuẩn về môi trường hiện tại của Việt nam theo Tiêu chuẩn QCVN 02/2012 Bộ TNMT cũng như tiêu chuẩn Mỹ US EPA và Liên minh Châu Âu. Đồng thời lò hỏa táng còn được lắp đặt thêm thiết bị lọc khí thải và các chất nguy hại khác như CO, SOx, NOx, HF, thủy ngân và xử lý mùi hiện tại. Lò hỏa táng cũng đảm báo các tiêu chuẩn khí thải đối với lò đốt rác thải y tế, rác nguy hại.
2. Cửa lò với kích thước 1000 – 1250 mm có thể tiếp nhận quan tài quá khổ:
- Để đáp ứng yêu cầu về kích cỡ quan tài đa dạng tại Việt Nam,  Lò hỏa táng của chúng tôi tiếp nhận được các quan tài quá khổ, kích thước lớn hơn 900mm.  Chúng tôi có thể làm cửa nạp áo quan theo yêu cầu khách hàng.
 3. Tiêu chuẩn về công suất sử dụng:
- Lò hỏa táng của chúng tôi được thiết kế để có thể hoạt động liên tục ít nhất là 8 - 10 ca hỏa táng/ngày, max tới 20 ca/ngày, đáp ứng nhu cầu tăng số ca hỏa táng của các địa phương trong tương lai gần.
 4. Tiêu chí về tiết kiệm kinh phí đầu tư, rút ngắn thời gian hoàn vốn.
- Giảm lượng nhiên liệu khi vận hành lò hỏa táng là tiêu chí hết sức quan trọng nhằm giảm giá thành hỏa táng, nâng cao hiệu quả đầu tư, giảm chi phí đầu vào của quá trình hỏa táng. Lò hỏa táng của chúng tôi tiết kiệm được khoảng 30% kinh phí đầu tư so với loại lò thông thường. Lò hỏa táng của chúng tôi đã có mặt trên khắp các địa phương của Việt Nam như miền Bắc, miền Đông Nam Bộ, miền Tây, các dân tộc Việt Nam.
 
nothing