- EPA.GreenTech: Hiện đang hoạt động và Sản xuất và kinh doanh xuất nhập khẩu, Cung cấp Hệ thống Lò đốt rác, Lò hỏa táng, Lò đốt công nghiệp và Hệ thống làm sạch khí thải, Các giải pháp hệ thống đốt tùy chỉnh để kiểm soát ô nhiễm môi trường, Công nghệ của chúng tôi cung cấp trong cả nước, hiện nay sản phẩm của chúng tôi đã được hiện diện ở hơn 30 tỉnh thành, các tỉnh Miền Bắc, Miền Nam, Miền Tây, và Cả Miền Đông Việt nam, với hơn 50 các sản phẩm dự án đã đi vào hoạt động trong thời gian qua.
- EPA.GreenTech: Có đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, được đào tạo từ các nước tiên tiến trên thế giới, với sự giám sát chặt chẽ và kế hợp hài hòa của các nhà cung cấp, đối tác trên toàn thế giới đem lại sản phẩm để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.
- EPA.GreenTech: Các sản phẩm thiết bị nhập khẩu của chúng tôi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các quốc gia Châu âu, Châu Mỹ, Thụy Điển, Đan Mạch, Vương quốc Anh, Cộng hòa Argentina Mỹ, Tây Ban Nha…, với các chủng loại model, rải công suất tùy chỉnh, đa điểm với nhiều mục tiêu ứng dụng khác nhau.
- EPA.GreenTech: Với nền tảng kinh nghiệm về giải pháp công nghệ được tích lũy từ nhiều năm, ngoài ra chúng tôi còn có cả cơ sở sản xuất, gia công chế tạo, thiết kế theo yêu cầu khách hàng với từng dự án cụ thể, ở các mức độ từ dễ đến khó ở các địa phương khác nhau trên toàn quốc, đơn vị chúng tôi luôn cung cấp các SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG, GIÁ CHUẨN MỰC, CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ, đảm bảo khí thải đạt tiêu chuẩn môi trường hiện hành cả Châu âu và Việt nam.
- Hiện tại, thiết bị Đốt của chúng tôi được sử dụng trên toàn quốc và được bán ra nước ngoài như một số nước như Malaysia, Cambodia, Indonesia, Nam Phi, Ai Cập, Algeria, Cộng hòa Dân chủ Congo, các quốc gia khác đã giành được sự khen ngợi nhất trí từ khách hàng và củng cố hơn nữa vị trí hàng đầu của công ty chúng tôi trong lĩnh vực Thiêu đốt, Xử lý chất thải nguy hại, Gia súc gia cầm và cả trong ngành công nghiệp Hỏa táng. Với bằng sáng chế quốc gia. Công ty chúng tôi là cơ sở nghiên cứu ứng dụng, thực nghiệm về thiết bị Đốt không phát thải, Hỏa táng bằng Anh và công nghệ Hầm lò cao cấp nhất tiết kiệm năng lượng nhất hiện nay. Bộ Khoa học công nghệ cấp Bằng Sở hữu trí tuệ về cấp Số 35238/QĐ -SHTT Công nghệ đốt tự động kiểm soát ô nhiễm môi trường.
- Thay mặt cho tập thể chúng tôi gửi lời tri ân tới khách hàng sự phát triển thịnh vượng.

Chân thành cảm ơn !

LÃNH ĐẠO CÔNG TY

 

NGUYỄN VĂN THẮNG

nothing