DỊCH VỤ KỸ THUẬT CỦA CHÚNG TÔI
EPAGREENTECH cung cấp một bộ giải pháp công nghệ Hỏa táng và làm sạch khí thải đa dạng và phù hợp với từng dự án. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia, dịch vụ kỹ thuật phù hợp, Kỹ sư của chúng tôi, được hỗ trợ bởi nhóm kỹ thuật hàng đầu trong ngành Thiêu đốt, Hỏa táng từ khâu Tư vấn, nghiên cứu khả thi, đến thi công, vận hành xử lý sự cố, chúng tôi sẵn sàng cũng sẵn sàng cung cấp các đề xuất và các dịch vụ khác với những yêu cầu khó khăn nhất, khi vận hành sử dụng hệ thống.
EPAGREENTECH với các kỹ sư chất lượng, có thể giải quyết các thách thức công nghệ của bạn từ xa, các chuyên gia của chúng tôi có thể có mặt tại địa điểm của bạn để hỗ trợ giải pháp của bạn, bất kể bạn ở đâu, như cả thị trường ngoài đảo, cách xa đát liền, hay các địa hình cao nguyên phức tạp nhất, họ có thể cải thiện hiệu suất của thiết bị của bạn và phù hợp với hoàn cảnh thay đổi. Chúng tôi có thể thực hiện bảo trì khẩn cấp cần thiết để giữ cho hệ thống của bạn hoạt động trong tình trạng khẩn cấp. 
EPAGREENTECH cũng cung cấp các hợp đồng dịch vụ liên tục để bạn có thể yên tâm khi biết các chuyên gia của chúng tôi đang theo dõi nhu cầu của bạn. Chúng tôi có thể sắp xếp các gói dịch vụ linh hoạt cung cấp các tùy chọn bảo trì và kết nối phù hợp với nhu cầu của bạn. Và kỹ sư của của chúng tôi được đào tạo để đưa ra các đề xuất phù hợp nhằm giúp bạn tránh những điều bất ngờ, tăng tuổi thọ của hệ thống và lập kế hoạch cho tương lai.
EPAGREENTECH có thể chắc chắn rằng phản hồi sẽ nhanh hơn, vì cần ít thời gian hơn để xác định và sản xuất bộ phận đến hạn, phần lớn là do chúng tôi đã phát triển bản vẽ hệ thống của bạn khi sử dụng dịch vụ công nghệ của chúng tôi. Khi bạn cần thay thế một bộ phận trên hệ thống của chúng tôi, như các cảm biến áp suất, động cơ, hay một vài bugi đánh lửa, hệ thống đốt, hay là một vài bép phun sương trong hệ thốn làm sạch khí thải, chương trình mà hình hiển thị các chế độ đốt, bạn muốn chắc chắn rằng bộ phận thay thế giống hệt (hoặc tốt hơn) với bộ phận ban đầu chúng tôi có thể mang đến cho bạn sự tự tin đó.
EPAGREENTECH có thể phục vụ tại hiện trường của chúng tôi, bên cạnh chuyên môn tuyệt vời của họ, giúp bạn có thể yên tâm rằng họ có quyền tiếp cận với cùng một nhóm kỹ thuật đã thiết kế hệ thống của bạn, với tất cả những lợi ích này, hệ thống sẽ có thời gian hoạt động và tuổi thọ cao hơn với chi phí thấp hơn mang lại những giá trị đích thực khi sử dụng và vận hành hệ thống.
nothing