Dây chuyền công nghệ Sản Xuất Than Sinh Học, Sản phẩm Hữu cơ BIOCHAR.
Đặc điểm công nghệ:
- Công nghệ của chúng tôi hoàn toàn vượt trội, hệ thống đốt luôn ổn định, tự động kiểm soát nhiệt độ, thời gian, Lò đốt và hệ thống sấy của chúng tôi có thể hoạt động liên tục, tự động kiểm soát môi trường.
* Quy trình thực hiện nghiêm ngặt.
- Nghiền các vật liệu thành các hạt nhỏ đồng nhất.
- Tỷ lệ C: N từ 25-30: 1 là tối ưu để ủ phân hiệu quả. Càng nhiều vật liệu đưa vào đống ủ, cơ hội duy trì tỷ lệ C:N thích hợp và phân hủy hiệu quả càng cao
- Hàm lượng nước tốt nhất của nguyên liệu ủ phân thường vào khoảng 50%-60%; pH được kiểm soát ở mức 5,0-8,5 liên tục.
- Nhiệt độ kiểm soát trong quá trình thực hiện liên tục, Việc phân huỷ được diễn ra tối ưu nhất.
- Sàng phân loại tự động: Quy trình sản xuất này phần lớn được cơ giới hóa xung quanh máy sàng quay có kích thước mắt lưới trung bình-lớn. Phía trước máy sàng, một gầu thu gom 12 tấn được đổ đầy sau đó một băng tải vận chuyển phân hữu cơ thô vào máy sàng. Do đó, một màn hình trống quay là cần thiết để chuẩn bị phân hữu cơ để vận chuyển, lưu trữ, bán và ứng dụng. Việc sàng lọc cải thiện cấu trúc của phân hữu cơ để đóng gói và việc loại bỏ tạp chất bằng máy móc giúp cải thiện chất lượng của phân hữu cơ trước khi tiếp thị hoặc sử dụng.
- Đóng gói tự động: sản phẩm sàng được đóng gói trong các túi 25kg/50kg và được lưu trữ tạm thời cho đến thời điểm giao hàng. Bằng cách đảo luống, nghiền, sàng và đóng gói, phân hữu cơ trở thành một mặt hàng sản phẩm tối ưu nhất hiện nay.
Phân bón bột luôn được bán với giá rẻ hơn. Việc chế biến tiếp phân bón bột có thể tăng thêm giá trị dinh dưỡng bằng cách trộn các thành phần khác như axit humic, mang lại lợi ích cho cả người mua (thúc đẩy tăng trưởng cây trồng với hàm lượng dinh dưỡng cao hơn) và nhà đầu tư (bán với giá hợp lý hơn).
-Trộn và tạo hạt bằng máy tự động: Trong quá trình trộn, bạn có thể trộn phân bón bột với bất kỳ thành phần nào bạn muốn để tăng giá trị dinh dưỡng của nó. Sau đó tạo hạt hỗn hợp bằng Máy tạo hạt phân bón hữu cơ. Tạo hạt phân bón hữu cơ có tác dụng tạo ra các hạt không bụi có kích thước và hình dạng được kiểm soát. Tạo hạt ướt có đặc điểm là quy trình tạo hạt khép kín (không phát thải bụi có thể hít thở được), công suất sản xuất lớn và thời gian xử lý ngắn.
-Sấy và làm mát: Sấy được sử dụng trong hầu hết mọi nhà máy sản xuất vật liệu rắn, dưới dạng bột và hạt. Sấy khô làm giảm độ ẩm của các hạt phân hữu cơ được tạo ra trong khi làm mát làm giảm nhiệt độ nóng xuống 30-40°C. Máy sấy quay và máy làm mát quay được lắp đặt trong các dây chuyền sản xuất phân hữu cơ dạng hạt thương mại.
- Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật công nghệ